Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà

Gia đình tôi (2 vợ chồng và 1 bé gái 3 tuổi) mới sắm ngôi nhà căn hộ 58m² được bố trí như bản vẽ đính kèm nhưng chưa biết phân bố đồ dùng trong nhà sao cho phù hợp. Sau khi sắm nhà chúng tôi chỉ còn 100 triệu để sắm đồ trang trí trong nhà.


Xem thêm: Thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ, Thiết kế cửa hàng quần áo giá rẻ

Xin người thiết kế của chuyên mục tư vấn giúp chúng tôi cách phân chia đồ dùng trong nhà cũng như mua đồ trang trí trong nhà sao cho có không gian sống khoáng đãng, tiện dụng và hợp với túi tiền.
 

Xin cám ơn chuyên mục rất nhiều!
 

(Tú Nguyễn - Hà Nội)

 

Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà


Trả lời:

Dựa theo những thông tin mà bạn sản xuất và nhất thiết phân bố cho căn hộ, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng phân bổ đồ dùng trong nhà để bạn tham khảo.

 

Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà


Căn nhà tuy không rộng nhưng cũng là vừa đủ cho cặp vợ chồng mới cưới cộng với cô con gái nhỏ có một khoảng trống sống tiện dụng và tha hồ. xem chung, chung cư của bạn đã được cơ cấu đồ trang trí trong nhà tương đối hợp lý. ngoài ra bạn có thể tham khảo 2 phương án đề xuất sau của chúng tôi để nơi ở khoáng đãng hơn.
 

Với phương án thứ 1, vị trí phòng tiếp khách và nơi nấu nướng kết hợp với ăn sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. phòng ngủ ở phía bên ngoài cũng được bài trí lại để ăn nhập với bắt buộc sử dụng của cô con gái 3 tuổi. toilet riêng của phòng này trở nên wc chung. chỗ ngủ nghỉ phía trong sẽ biến thành phòng ngủ cha mẹ và wc chung trở thành toilet riêng cho phòng này.

 

Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà


Với phương án vật dụng 2, căn hộ của bạn sẽ được cơ cấu thành 2 khối khu vực tách biệt là diện tích vận động chung gồm có phòng khách, căn bếp, ăn, lau rửa và logia. không gian vận động riêng gồm có 2 phòng ngủ và 1 toilet. Khối nhà bếp nấu sẽ được nâng cốt sàn lên 2 bậc vừa để lắp đặt hệ thống ống kỹ thuật đến vị trí hộp công nghệ của trường học vừa để tách biệt khu vực khách và gian bếp một cách khéo léo.
 

Về đồ dùng trong nhà, với tầm tiền bạn đang có, bạn có thể tham khảo ở những phố chuyên đồ nội thất tại Hà Nội như Đê La Thành, Hàm Long để sắm chọn đồ đồ dùng trong nhà đóng sẵn với mẫu mã đa dạng và giá cả khá tối ưu. Chỉ nên tậu đồ dùng thiết yếu và thích hợp với khu vực và số thành viên của gia đình để kiệm ước tiền.

 

Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà


Về bảng màu, bạn nên bố trí gam màu của chung cư sao cho hòa hợp về trực quan mà vẫn đạt được hiệu quả về sự bố trí khoảng trống. Cần đảm bảo căn hộ phải có một gam màu chung đồng hành với màu thứ để tạo sự sang trọng và hài hòa, sau đó mới nghĩ đến những điểm xuyến nhá khác.
 

Hy vẳng với phương án phân chia trên đây sẽ đáp ứng được tiện ích cũng như đề nghị sinh hoạt của bạn và gia đình. Trên đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn mường tượng không gian sống của mình được tốt hơn.

Bài viết liên quan: Cách trang trí cửa hàng quần áo nhỏ

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
icon Tậu cây cho sân vườn
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM