Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh

Gia đình tôi (2 vợ chồng, 1 bé trai 6 tuổi, 1 công chúa nhỏ 2 tuổi) đang sống cộng u thầy tại tầng 2 của một căn hộ trên đường Kim Mã. Do nhất thiết sử dụng tôi muốn cải tạo và phân chia lại tầng 2 với các yêu cầu sau:
 

- Có khu vực sinh hoạt chung cho gia đình nhỏ + tiếp khách (bạn bè của vợ chồng em, tách biệt với không gian của ông bà)

- Có chỗ ngủ tây riêng cho 2 vợ chồng

- Có chỗ ngủ riêng cho 2 bé

- Có góc học tập cho 2 bé

- Có góc lao động cho bố mẹ

- Có chỗ lưu trữ quần áo
 

Xin các KTS tư vấn cải tạo và hướng dẫn tôi cách bài trí nhà sao cho thoáng đãng, năng động và phù hợp với đề nghị của tổ ấm mình. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 

(Lê Thùy)
 

Trả lời:

Dựa theo những thông báo mà bạn sản xuất và bắt buộc sắp xếp cho căn hộ, chúng tôi mong đưa ra mặt bằng sắp đặt nội thất để bạn tham khảo.

 

Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh


Khu vực căn phòng của bạn không quá to, thêm vào đó khuôn phòng cũng không được vuông vắn, ngoài ra trường hợp bài trí nội thất một cách khéo léo, bạn và gia đình vẫn sẽ có một khoảng trống sống tiện nghi, thoả thích. Xem thêm: Trang trí phòng khách 30m2, Nhận thiết kế cửa hàng thời trang
 

Căn phòng của bạn sẽ được chia ra làm khu vực tiếp khách - học tập và diện tích nghỉ ngơi. 2 Không gian này được phân cách bằng vách ngăn thạch cao thuận tiện. Để đáp ứng ánh sáng cho góc lao động cho bé cũng như bàn làm việc cho vợ chồng bạn, chúng tôi sắp đặt một hệ bàn to gần cửa sổ. Khoảng trống tiếp khách sẽ được sắp xếp chiếc ghế sofa giường kê sát tường hoặc giản đơn là một chiếc bàn trà nhỏ xinh cùng với các chiếc đệm dày theo trường phái nhật bản.

 

Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh


Khoảng không phía trong sẽ là 2 phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới và 2 bé. Phòng ngủ lớn sẽ được thiết kế chiếc giường đôi kê sát tường, ngay bên cạnh là tủ đầu giường và tủ áo xống. Phòng ngủ nhỏ gồm có một chiếc giường tầng cho 2 bé và giá sách nhỏ xinh ngay sát. Ngôi nhà của bạn có tương đối nhiều góc, vấn đề sử dụng các góc này để sắp xếp đồ trang trí trong nhà sẽ giúp khoảng trống sống của bạn thêm toàn bộ, tiện dụng mà vẫn gọn gàng.
 

Với căn phòng có khoảng trống nhỏ, bạn nên tiêu dùng những màu sắc sáng và hiện đại như trắng, ghi và vàng kem. Bạn cũng có thể trang trí những bức tường bằng tranh ảnh hoặc họa tiết bắt mắt cho căn phòng thêm sinh động.
 

Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh


Hy vọng phương án phân bố trên sẽ đáp ứng được thuận tiện cũng như yêu cầu hoạt động của bạn và tổ ấm. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn mường tượng khoảng trống sống của mình được tốt hơn.

Bài viết liên quan: Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
icon Tậu cây cho sân vườn
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM