Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Những điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng ngủ cho gia đình

 Các kiêng kỵ khi thiết kế phòng ngủ

Đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi là nơi mang lại sự tĩnh tâm cho đa số người, đem lại thỏa mái và vô tư. Nhờ có phòng nghỉ ngơi, hành trình của đời sống mới có được cảm thấy an toàn. cuộc đời của con người vốn mang nhiều toan lo, nặng nhọc, do đó cực kỳ cần một bến đỗ ổn định đó là nơi nghỉ ngơi xuất sắc. Dù đường đời cam go đến thế nào, đời người thay thế ra sao, chỉ cần có một nơi nghỉ ngơi có đủ nhận biết yên lặng bình an thì tất cả ước muốn sẽ được bảo vệ, niềm hy vẳng mới sẽ hình thành, sức khỏe được đảm bảo, từ đó sẽ mang đến hầu hết điều tốt đẹp, sự nghiệp mới thành công.

Xem thêm: Mở cửa hàng giày dép, Cửa hàng túi xách đẹp

thiết kế phòng khách chung cư


Việc sắp xếp phòng ngủ có không ít các điều kiêng kỵ, không thể xem nhẹ. Sau đây là các điều ỉ eo cần phải chú ý.

– Phòng ngủ kỵ quá to hoặc quá nhỏ: khoảng trống không gian phòng nghỉ ngơi được sắp đặt từ 15 đến 20 mét vuông là thích hợp. Quá to sẽ trống rỗng, nội khí khó tập trung, quá nhỏ thì chật hẹp, gây cảm nhận bí bách khó chịu, tác động đến giấc ngủ.

– Phòng ngủ kỵ xà ngang ép đỉnh: trường hợp bị xà ngang trên è cổ nhà đè trên đầu giường sẽ ngủ không lặng giấc, dễ gặp ác mộng, gây nhận biết bị đè nặng,cảm giác bị áp chế, trí thông minh bất an, tác động đến sức khỏe.

– Phòng ngủ kỵ không ngăn nắp: trường hợp phòng ngủ bề bộn, không gọn gàng sẽ tạo thưởng thức hỗn loàn, như thế sẽ thúc đẩy đến sự vận hành của nội khí,cản trở sự lưu thông của khí lành.

– Phòng ngủ kỵ đối diện với nhà bếp: nhà bếp khí nóng, khói, và các mùi vị của thực phẩm lúc thổi nấu, sẽ thúc đẩy đến sự trong sáng của khoảng trống ngủ nghỉ.

 

phòng khách nhà ống


- Phòng ngủ kỵ đối diện với phòng vệ sinh:
 chỗ ngủ nghỉ phải sạch sẽ, không khí phải trong lành, nếu chỗ ngủ nghỉ đối diện với phòng thủ sinh, không những phải chịu liên quan của mùi hôi mà còn tổn hại đến môi trường trong lành của phòng ngủ gây nhiều bất lợi cho chủ căn hộ và hầu hết thành viên trong gia đình

– Kỵ những cửa của những phòng ngủ đối diện với nhau: Mỗi phòng nghỉ ngơi đều là chốn riêng tây, ví như các cửa của những chỗ ngủ nghỉ trực tiếp với nhau sẽ không bảo vệ được sự tây riêng, tạo sự xung đối giữa các phòng gây thưởng thức bất ổn, thiếu tự nhiên giữa các thành viên trong nhà.

– Kỵ bệ cửa sổ trong phòng nghỉ ngơi quá thấp: ví như chiều cao của bệ cửa sổ thấp hơn giường ngủ, không những làm cho nội khí bị thất tán ra ngoài mà còn khó ngăn chặn khí lạnh hoặc khí nóng bên ngoài cửa sổ tràn vào.Mặt khác sẽ tạo nên sự trống vắng, khu vực thanh tịnh cũng bị tác động gây cảm nhận bất an, khó ngủ.

-Phòng ngủ kỵ sự trống trải: phòng ngủ phải là nơi thanh tịnh kín đáo, cần phải được các bức tường che chắn để tụ khí, giảm thiểu bị tán khí, giả dụ trống vắng khí sẽ bị đảo lộn tản mác, chốn tây riêng cũng bị xáo động bất an gây cảm nhận khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí shop thời trang nữ

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM