Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Ngôi nhà mát mẻ với mảng tường chậu cây

 Bạn có thể tạo nên thảm thực vật sống cho căn nhà với vấn đề bố trí cây cảnh trên một mảng tường ngoài sân, trong phòng khách hay dưới gầm cầu thang.

Xem thêm: Thiết kế không gian shop thời trang, Thiết kế shop quần áo
Một trong những biện pháp ưu việt giúp cải thiện môi trường không khí trong nhà mà không chiếm nhiều khoảng không là phân bổ mảng tường cây cảnh. Nhà diện tích chật chỉ cần có một mảng tường xanh ở ngoài sân, trong phòng tiếp khách, dưới gầm cầu thang cũng có thể tạo một thảm thực vật sống tràn đầy năng lượng tự nhiên. Nhà khu vực to khi áp dụng biện pháp này sẽ lại tạo nên một bức tranh sắc sảo sống động.


 
Ngôi nhà mát mẻ với mảng tường chậu cây

 


Theo KTS Huỳnh Xuân Hải, tường chậu cây xanh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hình thức hiện đại bởi sắc sảo và lợi ích với môi trường. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho phép lắp đặt tường cây kiểng dễ dàng hơn với những nguyên liệu đương đại, bền, đẹp hơn.

 

Tường cây thẳng đứng có thể biến thành một tác phẩm tinh xảo nếu gia chủ biết xếp đặt khéo léo. Để có một tường cây đẹp, từ khâu phối kết chậu cây đến trang trí, bạn cần xem trọng đến mục đích chính là khắc phục không gian sống, mang đến cảm nhận hài lòng, thanh thoát lúc hòa mình vào thiên nhiên.


 
Ngôi nhà mát mẻ với mảng tường chậu cây

 


Nhiều người thường lo lắng trồng cây trong nhà sẽ là nơi thích hợp cho các loại sâu bọ như gián, kiến, ruồi gia tăng. Để khắc phục, bạn có thể tiêu dùng các loại thuốc diệt côn trùng có bán tại các tòa nhà hoặc tham khảo một số cách giản dị để xử lý một số loại côn trùng trong nhà.

 

Hiện tại, cây không khí (air-plant) ngày càng được nhiều chủ nhà lựa chọn lúc sắp xếp nội thất nhà phố vì chúng cực kỳ thân mật với môi trường. Loại thực vật này không cần trồng trong đất bởi vì chúng tiếp thu nước và chất dinh dưỡng qua lá. Bản thân cây không khí có thể cải thiện môi trường một cách rõ rệt do trong giai đoạn tự tổng hợp, lấy tương đối nước và dinh dưỡng từ không khí, lá cây sẽ kết nạp luôn khí độc, khói bụi và nhiều chất gây ô nhiễm.

Bài viết liên quan: Trang trí shop thời trang
 
icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM