Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Đừng để hối hận vì gắn bồn tắm tốn kém nhưng ít sử dụng

Nhiều tổ ấm xây dựng bồn tắm mà không xem xét kỹ nhất thiết, khoảng trống và tính hiệu quả của việc sử dụng bồn nên vừa phung phá vừa gây tốn không gian bathroom.

Xem thêm: Thiết kế shop quần áo đẹp, Thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ

 
Khi xây mới xây nhà, ông Phượng - bà Quỳnh (Vĩnh Phúc) đã quyết định lắp một chiếc bồn tắm trắng tinh ở wc tầng 2. Dù chi phí mua và thi công bồn tương đối to, hết khoảng 15 triệu và hai ông bà chẳng phải có lề thói ngâm chân nhưng ông vẫn tận hưởng thỏa mãn. Ông bà không tiếc tiền lúc thi công vật dụng này bởi cả ba người con của ông đều đang học tập tại Hà Nội, chỉ cuối tuần hoặc lễ tết mới về quê, ông muốn các con lúc về chơi nhà được thỏa mái và hưởng thụ thoải mái nhất.

 
Đừng để hối hận vì gắn bồn tắm tốn kém nhưng ít sử dụng

 


Ngoại giả, 6 năm trôi qua, số lần tiêu dùng bồn tắm của các thành viên trong nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mỗi khi các con của ông bà về đều dẫn theo con cháu, cà nhà quây quần, tụ hội đun nấu, ăn uống vui vẻ nên chẳng ai có tâm lý, thời kì mà ngâm bồn.

 

Sợ bồn bị ố màu, cặn bẩn nên tuần nào bà Quỳnh cũng phải kỳ cọ bồn tắm. những con khuyên cha mẹ nên tiêu dùng bồn tắm để thư thái nhưng một phần vì ông bà không quen, một phần vì tiếc tiền nước nên chiếc bồn tắm vẫn bị bỏ không. Ông bà cho biết, mỗi lần tắm, một người tốn 150 lít nước. tuy nhiên, giả dụ vào từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm, ông bà lại phải tốn thêm tiền điện để đun nước nóng, như vậy, khi dùng bồn tắm, phí nâng cao lên hầu hết so với sử dụng gương sen.

 

Đừng để hối hận vì gắn bồn tắm tốn kém nhưng ít sử dụngKhông riêng gì tổ ấm ở quê như ông Phượng, nhiều tổ ấm ở tỉnh thành cũng tốn cả chục triệu đồng để lắp đặt bồn tắm đương đại nhưng tần suất sử dụng ít, vừa làm phòng tắm vươn lên là chật chội vừa tốn tiền.
 

Năm ngoái, chị Hải (Hà Nội) tậu một căn căn nhà rộng 120m2 ở quận Cầu Giấy. Nhà bàn giao đã được lắp đặt sẵn các trang bị dọn dẹp nhưng vì muốn có một khoảng không thỏa mãn tha hồ hơn, chị nhất định đòi chồng thuê thợ đục phá, lắp thêm một chiếc bồn tắm sáng bóng ở trong phòng vệ sinh to. Chị hình dong, lúc đi làm về, chỉ cần vào trong nhà tắm, mở nước, thêm chút tinh dầu hương bưởi nhẹ nhàng là có thể thả mình dưới làn nước, rũ bỏ hết mệt mỏi. ngoại giả, do tính chất việc làm bận rộn nên chị thường xuyên về muộn, chẳng thể chờ đợi để xả nước và tắm lâu. bởi thế, chiếc bồn tắm sang chảnh, đương đại cũng ít được dùng.
 

Theo KTS (KTS) Phạm Thanh Truyền, với các tổ ấm thực sự muốn đầu tư bồn tắm để cải thiện năng lượng, có thể tậu kiểu bồn massage với cơ chế sục nước nên siêu dễ chịu. các kiểu bồn tắm nằm bình thường không đem đến nhiều tác dụng, gây nhàm chán và hay phải cọ rửa, vệ sinh.
 

Vị người thiết kế cũng cho biết, trong 15 năm làm nghề, lúc người dùng có ý định sử dụng bồn tắm, anh thường xuyên khuyên người dùng nghĩ suy thật kỹ. tuy vậy, nhiều gia đình vẫn quyết tâm làm, và sau đó, có nhà đã phải dỡ bỏ, đưa bồn tắm lên sân thượng để làm... chậu trồng cây.

 

Đừng để hối hận vì gắn bồn tắm tốn kém nhưng ít sử dụngTheo KTS Truyền, khi muốn lắp đặt bồn tắm, các tổ ấm nên đế ý những nguyên tố sau:

- Tần suất tiêu dùng bồn để nhìn tính thực dụng, hiệu quả của việc lắp đặt bồn.

- Không gian để xây dựng bồn tắm: Bồn góc có cạnh 1,3m còn bồn dài có cạnh 1,5m trở lên.

- Trường hợp muốn lắp đặt bồn, nhà cần có từ 2 phòng tắm trở lên, tránh vấn đề các thành viên phải chờ đợi khi cần đi dọn dẹp hay tắm gội.

- Tùy thuộc vào nhất thiết mà lựa chọn loại bồn tắm cho thích hợp (bồn chống trơn tuột, bồn thường, bồn massage...).

- Thuê thợ xây dựng kỹ lưỡng, dự phòng gây thấm nhà.

Bài viết liên quan: Thiết kế showroom thời trang

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM