Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Cách trang trí nơi tiếp khách đón vận may, hút tài tộc trong năm mới

 Ngày Tết, vấn đề phân chia sắp xếp nội thất cho nơi tiếp khách khôn cùng quan yếu bởi nó thúc đẩy trực tiếp tới vận may cho gia chủ. Một số mẹo trang trí phòng khách dưới đây sẽ giúp chủ nhân đón được vận khí và tài lộc trong năm mới.

Xem thêm: Nội thất cửa hàng quần áo nữ, Thiết kế cửa hàng quần áo nam
 
Tết này bạn sẽ trang hoàng phòng tiếp khách nhà mình như thế nào để đón tài lộc và vận may trong năm mới? cùng tham khảo các chỉ dẫn sau nhé!

 Cách trang trí nơi tiếp khách đón vận may, hút tài tộc trong năm mới


Dịp Tết, nhà bạn sẽ đón số đông khách, đồng nghĩa với việc sẽ đón nhiều ngoại khí bên ngoài. Chính vì vậy, việc trang hoàng nhà cũng cần chú ý bài trí một khoảng nhỏ phía ngoài làm tiểu cảnh, có cây cảnh hay tiền sảnh để hạn chế các hung khí không tốt đi trực tiếp vào nhà..

Để gia tặng vận khí cho căn hộ, bạn nên đặt cây cảnh ở góc đối chéo cửa chính (vị trí thường tập trung nhiều vượng khí) để hỗ trợ vận thế của nhà mình trong năm mới.

Năm mới là mùa của nhựa sống. Chính do vậy, hãy chọn cho phòng tiếp khách nhà bạn những loại cây lá rỡ ràng và tươi khỏe, khởi đầu cho một năm mới may mắn. Đào, mai, quất là các loại cây thường được trưng bày trong dịp Tết. khi bài trí những cây này trong nhà dịp Tết, chủ căn hộ cần quan tâm đến hướng đặt, hướng bình theo từng năm. Năm nay là năm Dậu cũng giống như năm Sửu, Tỵ nên đặt theo hướng Nam, năm Dần, Tuất, Ngọ nên đặt lọ cắm hoa theo hướng Đông; năm Thìn, Thân, Tý nên đặt theo hướng Tây và các năm Mão, Mùi, Hợi thì nên đặt bình theo hướng Bắc.

 

Cách trang trí nơi tiếp khách đón vận may, hút tài tộc trong năm mới


khi sắm cây để trang hoàng, chủ căn nhà cũng cần xem trọng về độ tươi, thế cây, số nhánh, lượng hoa, quả và lộc. toàn bộ những yếu tố này đều tạo nên sinh khí và vận khí cho chung cư. Bạn cũng nên hạn chế tiêu dùng hoa giả và nên bỏ cây, hoa đi lúc chúng bị héo.

Về ghế ngồi tiếp khách, bạn không nên để ghế quay lưng với cửa ra vào mà nên hướng ra cửa để chào đón khách. Thêm vào đó, cách kê này cũng tránh nhận thấy giật mình cho người ngồi vị trí quay lưng vào cửa khi có người đột ngột bước vào.

Trong nơi tiếp khách, bạn cũng nên sắm những đồ trang hoàng có hình tròn bởi hình tròn là biểu trưng của sự tròn đầy trọn vẹn, giúp tình cảm thêm khắn khít gắn bó.

Có thể bạn quan tâm: Nội thất shop thời trang cao cấp

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM