Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Cách thiết kế phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy

Để có chỗ ngủ nghỉ hợp phong thủy với mình, người mệnh Thủy cần lưu tâm tuyển lựa gam màu và hình dạng đồ trang trí trong nhà tương sinh hoặc dung hòa bản mệnh để mang lại may mắn và tạo sự thoả thích.

Xem thêm: Thi công shop quần áo, Cách trang trí shop thời trang nhỏ

Tất nhiên, để có một phòng ngủ hợp phong thủy, ko phải chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần chọn lựa màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới có thể giúp đem đến may mắn và hạnh phúc. Dưới đây là một số gợi ý bài trí phòng nghỉ ngơi cho người mệnh Thủy:

 

Cách thiết kế phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy


Hướng phòng ngủ

Theo ngũ hành tương sinh, chủ căn nhà mệnh Thủy, tương sinh với hành Kim nên sắm vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về các hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là những hướng tốt cho cho người mệnh Thủy. ví như không tậu được những hướng này, chủ nhân cũng nên tránh các hướng thuộc hành Thổ thí dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

 
Cách thiết kế phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy


Màu sắc chỗ ngủ nghỉ

Màu sơn là một trong các nhân tố có thúc đẩy khăng khít đến chất lượng giấc ngủ của chủ căn nhà.

Những người mệnh Thủy nên sắm những màu như trắng, xám, bạc làm màu sơn hoặc tông màu rèm cửa. Đây là những màu đại diện cho hành Kim, rất tốt với người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó người mệnh Thủy cũng có thể sắm những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc các màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng hợp với người mệnh Thủy. ngoại giả ví như lấy màu đen là gam màu chính về mặt tinh xảo không được tốt vì nó mang đến cảm thấy tối tăm, lạnh lẽo. bởi vậy, trường hợp thích màu đen gia chủ chỉ nên tiêu dùng một cách tiết chế.

Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa chủ nhân cũng có thể thêm vào khoảng không sống ví như thích vì Thủy có thể khắc Hỏa nên không làm tác động tới chủ căn hộ.

Tuy màu xanh tốt cho chủ nhà mệnh Thủy nhưng cũng không nên lạm dụng vì quá nhiều thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi những may mắn và tài lộc. Cách tốt nhất là chủ nhà kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự chan hòa về gam màu. song song, chủ nhà mệnh Thủy chú trọng nên hạn chế những màu sắc xung khắc với mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

 

Cách thiết kế phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy

 

Đồ dùng trong phòng

Người mệnh Thủy nên sắm các vật dụng, vật dụng trong phòng nghỉ ngơi đảm bảo quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài gam màu đồ dùng hợp mệnh cũng nên lưu ý đến nguyên liệu và hình dáng của vật dụng.

Vật dụng, đồ đồ dùng trong nhà trong phòng ngủ của người mệnh Thủy không nên có hình dáng và khía cạnh sắc đẹp nhọn. Theo đó, gia chủ mệnh Thủy nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ đất nước mặt trời mọc để cải thiện nguồn sức khỏe trong phòng ngủ.

Nguyên liệu bằng kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy với người mệnh Thủy. ngược lại, các người mệnh này không nên tiêu dùng các vật dụng có tính Thổ như gốm sứ, đá...

Bài viết liên quan: Thiết kế shop quần áo nhỏ

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM