Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

5 lỗi kiểu trang trí khiến ngôi nhà trông thật cũ nát và rẻ tiền

 Ai cũng muốn căn hộ của mình thật bắt thị giác. lúc trang trí nhà, bạn hãy nhấn mạnh 5 lỗi thường gặp dưới đây để ngôi nhà không vươn lên là cũ nát, rẻ tiền.
 

Chỉ mắc một lỗi nhỏ trong sắp đặt đồ trang trí trong nhà hay bố trí các nội thất sẽ khiến chung cư bạn biến thành thật cũ nát, rẻ tiền mặc cho bạn đã tốn không ít tiền để tậu chúng.


Xem thêm: Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ, Thiết kế nội thất showroom thời trang

1. Treo quá nhiều tranh

Thi thoảng có vật dụng nào lại khiến ngôi nhà bạn trông rẻ tiền hơn các bức tranh vẽ hay tranh in. những tác phẩm nghệ thuật cổ, đặc thù là của các họa sĩ nức tiếng như Monet, Matisse, Picasso hay Van Gogh được bày bán hầu hết tại các cửa tiệm trang trí nhưng nó lại khiến diện tích nhà bạn có phần "nhạt nhẽo" và cổ kính.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều tranh mang trường phái đương đại nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ và có một không hai được bán với giá thành hợp lí. Bạn có thể xem xét chọn lựa các bức tranh này cho căn nhà của mình. bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự vẽ cho căn hộ của mình các bức tranh theo phong cách cá nhân. khi đó, căn nhà sẽ đậm chất cái tôi, đầy thú vị và kỳ lạ.

 

5 lỗi kiểu trang trí khiến ngôi nhà trông thật cũ nát và rẻ tiền


2. Đồ đồ trang trí trong nhà quá đồng bộ

Một điều dễ hiểu là tậu đồ trang trí trong nhà theo bộ thì dễ dàng hơn. ngoài ra, chúng sẽ không cải thiện được khu vực nhà bạn. Hơn nữa, đồ trang trí trong nhà theo bộ phần đông không có chất lượng tốt và giá tương đối đắt. Bạn nên pha trộn và kết hợp những cá tính, gỗ, chất vải một cách sáng tạo và phù hợp sẽ giúp bạn có một căn nhà tuyệt vời.
 

5 lỗi kiểu trang trí khiến ngôi nhà trông thật cũ nát và rẻ tiền


3. sử dụng sơn màu trắng Navajo

20 năm vừa trước, màu trắng Navajo được dùng số đông cho những công trình to và những ngôi nhà cho thuê. Điều này khiến cho màu này biến thành tầm thường. nếu bạn định sắm tông màu này cho ngôi nhà của mình thì có thể căn nhà của bạn sẽ bị lẫn vào diện tích quanh đó. Bạn nên sắm màu sắc trung tính ít được sử dụng hay thử phối hợp nhiều màu sắc khác nhau.

 

5 lỗi kiểu trang trí khiến ngôi nhà trông thật cũ nát và rẻ tiền


4. Các món đồ trang trí đáng yêu thái quá

Các bức tượng hình thỏ con, móc treo khăn hình sao biển, đồng hồ con cú, đề can họa tiết bông hoa và nhiều thứ tương tự có thể phù hợp với phòng nghỉ ngơi cho con gái bé nhỏ. tuy nhiên, ví như cần một khoảng không tao nhã, thanh tú, bạn không nên dùng chúng. Bạn có thể tậu các đồ nội thất và trang trí giản đơn hơn với tông màu trung tính để khoảng trống được rộng rãi, không rối thị giác và đương đại.
 

5 lỗi kiểu trang trí khiến ngôi nhà trông thật cũ nát và rẻ tiền


5. Phong cách trong một căn phòng đơn điệu

Bạn không nên để quá nhiều đồ vật cùng một cá tính trong nhà. Lỗi này gọi là "thượng vàng hạ cám". Chẳng hạn, giả dụ bạn thích phong cách biển cả, bạn nên tránh đặt những đồ trang hoàng như vỏ ốc, vỏ sò hay cát trong nhà. Như vậy sẽ khiến căn nhà của bạn giống như khu du lịch.

Một chút chấm phá, nét sáng tạo nào đó sẽ tốt hơn và phát hiện sự tinh xảo của chủ căn hộ lúc xuất hiện trường phái của mình.

Bài viết liên quan: Thiết kế không gian cửa hàng thời trang

icon Các tin tức khác
icon Năm 2017, khuynh hướng trang trí đồ trang trí trong nhà nào sẽ lên ngôi?
icon Tư vấn khắc phục lại căn hộ chung cư nhiều góc cạnh
icon Thiết kế đồ trang trí trong nhà đẹp lung linh cho diện tích phòng ngủ nhỏ
icon 5 quy tắc phối hợp sàn gỗ tối màu
icon 8 cách để ngôi nhà không có điều hòa vẫn mát rượi trong ngày hè oi ả
icon 5 cách sắp xếp đồ trang trí trong nhà căn hộ lý tưởng nhất
icon Tư vấn trang trí nhà đẹp với 100 triệu tiền nội thất trong nhà
icon Đưa những yếu tố tự nhiên vào trong thiết kế nội thất
icon Thiết kế nội thất thông minh cho nhà dài và hẹp
icon Bài trí đồ dùng trong nhà thông minh cho nhà rộng thêm ấm cúng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM